Home » Học » 17 tư duy thịnh vượng – Làm giàu có thể học được

17 tư duy thịnh vượng – Làm giàu có thể học được

Năm 2011 tôi có load được cuốn ebook với tựa “Bí mật tư duy triệu phú” của  tác giả T.Harv Eker đọc xong cũng thấy nó hay, đúng nhưng tôi nhanh chóng quên nó đi.

Tháng 7 năm 2012, tôi tham dự 1 buổi hội thảo của dự án Học làm giàu – Công ty IDT mà ông anh Dũng Hitech (Lê Dũng) là sếp ở đó. Trong buổi hội thảo tôi gặp Tiến sĩ Vật Lý Phạm Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc công ty IDT tôi đã như bừng tỉnh trước cái gọi là “Bí mật tư duy triệu phú”.

Khi cả khán phòng đang chăm chú, Thanh Hải tiên sinh (dạo này tôi gọi như vậy) chợt hỏi:

– Các anh chị đã học qua môn Vật lý chưa?

– Cả khán phòng đồng thanh: Rồi!

– Các anh chị đã từng học toán chưa?

– Rồi!

– Các anh chị đã từng học Hóa chưa?

– Rồi

– Các anh chị có thích học những môn đó không?

– Không!!!

– Các anh chị có muốn giàu có không?

– CÓ!!!

– Ai cũng không muốn học Toán, Lý, Hóa… nhưng ai cũng học. Ai cũng muốn giàu nhưng chẳng ai học?

– Ồ!!!

– Vâng, hôm nay tôi muốn nói với các anh chị rằng: Làm giàu cũng là 1 môn khoa học và LÀM GIÀU CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC

Và lúc này, tôi bắt đầu lờ mờ hiểu rằng “Bí mật tư duy triệu phú” mà tôi đã từng đọc rồi quên mất nó đi là bí kíp, là cuốn kinh, là cẩm nang gối đầu giường mà tôi cần phải tụng niệm nó suốt ngày.

Tôi đã nghiền ngẫm cuốn sách cùng với những talkshow của diễn giả Nguyễn Duy Cương, những bữa nói chuyện thâu đêm với Phạm Thành Long để hiểu rõ hơn những điều T.Harv Eker viết trong sách.

17 Tư duy triệu phú

Tiến sĩ Phạm Thanh Hải – Làm giàu có thể học được

“Bí mật tư duy triệu phú” từ đó nằm ở mọi nơi, mọi chỗ trong cuộc sống của tôi: Trên bàn làm việc, trên giường ngủ, trong điện thoại và cả trong toilette. Càng đọc càng thấm, càng đọc càng thấy  mọi thứ dần sáng rõ ra. Thi thoảng thấy tối tối lại lên nghe Thanh Hải tiên sinh nói về chủ đề “Làm giàu có thể học được”.

Tháng 7/2013, dự án Học làm giàu – Công ty IDT đã làm 1 việc vô cùng ý nghĩa: Tranh hóa 17 tư duy thịnh vượng của triệu phú T.Harv Eker. Được sự cho phép từ sếp PTGĐ IDT Lê Dũng, tôi sẽ lần lượt đăng 17 tư duy thịnh vượng lên website vinhcuong.net hy vọng phổ cập được tư tưởng đã giúp tôi trở thành 1 con người tích cực hơn tới đông đảo bạn bè của tôi.

17 Tư duy thịnh vượng

Bìa tập tranh 17 tư duy thịnh vượng do IDT ấn hành

Lời khuyên của tôi: Các bạn nên tìm mua cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” để nghiền ngẫm cùng với những bức tranh trong bộ tranh “17 tư duy thịnh vượng này”

Bí mật tư duy triệu phú - T. Harv Eker

Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker

Nếu bạn muốn nghe Audio book thì xin chúc mừng, bạn có thể nghe tại đây.


Bấm next để nghe phần tiếp theo

Xin chân thành cảm ơn anh Dũng Hitech đã cấp quyền đăng tải lại bộ tranh này cho kênh truyền thông hàng đầu Thế giới vinhcuong.net ;)

Xin chân thành cảm ơn anh Phạm Thanh Hải, anh Nguyễn Duy Cương, bạn Phạm Thành Long đã giúp em (tôi) giác ngộ được những tư duy quý giá này

Để bắt đầu với 17 tư duy thịnh vượng, hãy tìm trong mục 17 tư duy thịnh vượng trên website vinhcuong.net của tôi. Tôi sẽ dành thời gian để đăng lên mỗi ngày 1 tư duy mới cùng với phần bình luận và trải nghiệm thực của mình.

Chúc các bạn của tôi khỏe và giàu!

  • Vĩnh Cường
Ý kiến của bạn

Từ khóa tìm kiếm bài viết:


Like Page để cập nhật thông tin từ Facebook của tôi

Connect!