DJ Tommy Mai Thế Tùng lên tiếng về Trần Ngọc Tú

998

Trong vụ Trần Ngọc Tú lên án tôi – Nguyễn Vĩnh Cường lấy của Tú 600tr – Đây 100% là bịa đặt
Giữa năm 2018 tôi có nhận lời tư vấn và huấn luyện cho đội nhóm kinh doanh của công ty Mai Vũ do Mai Thế Tùng làm giám đốc với giá trị hợp đồng là 300tr VNĐ – Sau đó Tùng có cử Tú làm đại diện làm việc trực tiếp với tôi để nhận các thông tin tư vấn. Dưới đây là video Tùng nói về việc này

Sau đó, tôi đã thực hiện đúng cam kết của mình với công ty Mai Vũ là tư vấn, huấn luyện và hỗ trợ hệ thống kinh doanh của Mai Vũ trong suốt 1 năm (Sau này do Trần Ngọc Tú đại diện nhận tư vấn)
Ngày 17/10 Trần Ngọc Tú dàn cảnh lên lớp học của tôi đòi tiền 600tr (Không biết nó bịa ra khoản tiền này ở đâu) và tố rằng thầy Cường lừa đảo, tung video và các thông tin bịa đặt lên Internent nhằm bôi nhọ tôi.

Thực tế, Nguyễn Vĩnh Cường và Trần Ngọc Tú không có giao dịch nào 600tr và kể cả khoản 300tr mà tôi đã nhận là làm việc với Mai Vũ.
Động cơ khiến Trần Ngọc Tú phản thầy là do hơn 1 tháng qua, Tú tham gia vào đường dây Ponzi BeeGroup đi lừa tiền, lôi kéo người trong cộng đồng học viên của tôi với cái danh thành viên Platinum của thầy Cường – Chính vì vậy, Tú đã bị tôi đuổi khỏi các nhóm học viên và tôi cũng lên án mạnh mẽ BeeGroup – 1 dự án lừa đảo theo mô hình Ponzi mà Tú và nhiều thành viên trong hệ thống này đang theo đuổi.
Bài viết diễn biến tại đây: https://vinhcuong.net/chien-tranh-nguyen-vinh-cuong-vs-beegroup-le-ngoc-tuan-tran-ngoc-tu.html
Trần Ngọc Tú, Lê Ngọc Tuấn (Tuấn scam iFan – Hiện là chủ của BeeGroup) và bè lũ BeeGroup vẫn đang điên cuồng tấn công cá nhân tôi trên truyền thông và thậm chí xộc thẳng lên lớp học bóc phốt thầy chỉ vì bị ngăn chặn làm việc lừa đảo.
Sớm muộn BeeGroup cũng sẽ sập – Anh chị em cảnh giác với chiêu trò của nhóm người này
Cảm ơn Tommy Mai Thế Tùng đã lên tiếng

  • Nguyễn Vĩnh Cường