17 tư duy thịnh vượng – Làm giàu có thể học được

Năm 2011 tôi có load được cuốn ebook với tựa “Bí mật tư duy triệu phú” của  tác giả T.Harv Eker. Tôi đã nghiền ngẫm cuốn sách cùng với những talkshow của diễn giả Nguyễn Duy Cương, những bữa nói chuyện thâu đêm với Lê Dũng, Phạm Thành Long để hiểu rõ hơn những điều T.Harv Eker viết trong sách.

“Bí mật tư duy triệu phú” từ đó nằm ở mọi nơi, mọi chỗ trong cuộc sống của tôi: Trên bàn làm việc, trên giường ngủ, trong điện thoại và cả trong toilette. Càng đọc càng thấm, càng đọc càng thấy  mọi thứ dần sáng rõ ra. Thi thoảng thấy tối tối lại lên nghe Thanh Hải tiên sinh nói về chủ đề “Làm giàu có thể học được”.

Tháng 7/2013, ông anh Lê Dũng đã làm một việc vô cùng ý nghĩa: Tranh hóa 17 tư duy thịnh vượng của triệu phú T.Harv Eker. Được sự cho phép từ sếp Lê Dũng, tôi sẽ lần lượt đăng 17 tư duy thịnh vượng lên website vinhcuong.net hy vọng phổ cập được tư tưởng đã giúp tôi trở thành 1 con người tích cực hơn tới đông đảo bạn bè của tôi.

17 Tư duy thịnh vượng
17 tư duy thịnh vượng

Lời khuyên của tôi: Các bạn nên tìm mua cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” để nghiền ngẫm cùng với những bức tranh trong bộ tranh “17 tư duy thịnh vượng này”

Bí mật tư duy triệu phú - T. Harv Eker
Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker

Nếu bạn muốn nghe Audio book thì xin chúc mừng, bạn có thể nghe tại đây.


Bấm next để nghe phần tiếp theo

Xin chân thành cảm ơn anh Dũng Hitech đã cấp quyền đăng tải lại bộ tranh này cho kênh truyền thông hàng đầu Thế giới vinhcuong.net 😉

Xin chân thành cảm ơn anh Phạm Thanh Hải, anh Nguyễn Duy Cương, bạn Phạm Thành Long đã giúp em (tôi) giác ngộ được những tư duy quý giá này

Để bắt đầu với 17 tư duy thịnh vượng, hãy tìm trong mục 17 tư duy thịnh vượng trên website vinhcuong.net của tôi. Tôi sẽ dành thời gian để đăng lên mỗi ngày 1 tư duy mới cùng với phần bình luận và trải nghiệm thực của mình.

Chúc các bạn của tôi khỏe và giàu!

  • Vĩnh Cường