Thiết kế web dành cho người mù IT – Khóa học tuyệt vời

44

Hôm qua, 9/11/2013 khóa học Thiết kế web dành cho người mù IT đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là lần đầu tiên tôi trở thành trainer huấn luyện hơn 20 học viên mù tịt về IT trở thành chuyên gia thiết kế web.

Hơn 20 "sếp" trong lớp học Thiết kế web dành cho người mù IT
Hơn 20 “sếp” trong lớp học Thiết kế web dành cho người mù IT

Cách đây 5 tháng, tôi tham gia lớp học của thầy Stephen Khor – John C Maxwell Team, học cả ngày nhưng tôi nhớ mãi 1 thông điệp “Nếu muốn thành công, hãy kể câu chuyện cuộc đời của bạn cho càng nhiều người nghe càng tốt”. Đi học về tôi quyết định xây dựng website vinhcuong.net với vốn kiến thức về web là con số không. Mày mò, lọ mọ mãi với đủ các mã nguồn CMS, tiêu cả đống tiền trong 3 cái thẻ tín dụng cho themes, plugins… thì tôi cũng tạo ra được website vinhcuong.net như các bạn đang thấy. Hóa ra là cũng chẳng khó!

Thiết kế web dành cho người mù IT
Chả cần biết code, chúng tôi vẫn thành chuyên gia thiết kế website.

Đứng trên vị trí người huấn luyện, tôi tiếp cận các học viên của mình với tâm thái “Chúng mình đều là loại mù IT” rồi từng bước, chúng tôi cùng nhau chinh phục các kỹ thuật thiết kế web với nào là Database, upload, download, themes, plugins… Lớp học diễn ra với cường độ thực hành rất cao, và đến gần 24h00′ mới kết thúc. Và việc gì phải đến nó sẽ đến: Từ mù IT chúng tôi đều thành chuyên gia thiết kế web

Thiết kế web dành cho người mù IT
Linh xinh – Giám đốc thẩm mỹ viện Âu Việt
Từ nay ngoài tài làm đẹp da còn có thể thiết kế web cho những hoạt động của Âu Việt dễ như ăn cháo 😉

Nếu bạn cũng muốn thành chuyên gia thiết kế web, muốn sáng làm web, tối bắt đầu thu tiền từ việc bán hàng trên chính website đó thì… BẤM LIKE ĐI, tôi sẽ mở tiếp lớp mới và sẽ có nhiều chỗ miễn phí.