Chiến tranh: Nguyễn Vĩnh Cường vs BeeGroup, Lê Ngọc Tuấn, Trần Ngọc Tú

 1. Nếu bạn là người trung lập và đã nghe đến scandal Trần Ngọc Tú & bè lũ BeeGroup bóc phốt đòi học phí Nguyễn Vĩnh Cường thì bài viết này sẽ cho bạn góc nhìn chính chủ. Có trời, có đất – Tớ thề nếu có 1 câu nói dối tớ vĩnh viễn không bao giờ bước lên sân khấu dạy dỗ bất cứ bố con thằng nào nữa.
 2. Nếu bạn (mày) là đồng bọn BeeGroup, Winsfun – Đa cấp lừa đảo thì anh (bố) không có gì để chia sẻ với chúng mày ở đây.

Diễn biến chiến tranh… trước hết hãy xem bức ảnh dưới đây.

Trong bức ảnh này có 4 người gồm có tớ – Nguyễn Vĩnh Cường, Nguyễn Quang Khải, Nguyễn Huy Lâm và nhân vật cuối cùng là thằng đệ tử Lê Ngọc Tuấn (Nếu bạn từng nghe đến iFAN, WinsFun thì Lê Ngọc Tuấn chính là trùm – Thường được cộng đồng đầu tư ở Việt Nam gọi là Tuấn CAM – SCAM)
3 thằng em này đều là đệ tử Paltinum của tớ – Là thành viên Platinum sẽ là người được tớ huấn luyện 1 – 1 trong suốt 1 năm các kỹ năng bán hàng, đào tạo, xây dựng thương hiệu cá nhân, truyền thông… Và 3 thằng này đều là những thằng rất xuất sắc. Tuy nhiên việc này không liên quan đến Khải và Lâm.
Đây là buổi Lê Ngọc Tuấn mời tớ đi ăn tối cuối tháng 9/2019 (quên ngày rồi) – Tuấn mời tớ đi ăn tối vì trước đó tớ đã khởi động 1 chiến dịch tấn công hệ thống PONZI BeeGroup – Nhưng thời điểm này tớ chưa công khai cái tên BeeGroup. Trên lý thuyết, lúc này tớ và BeeGroup chưa phang nhau – Vẫn đang cố tìm giải pháp hòa bình.

Từ từ đã… vậy PONZI là gì và tại sao tớ lại chống nó? (Luật pháp Việt Nam đã cấm PONZI)

Thực tế là có đầy các hệ thông PONZI đang lừa đảo lấy tiền của rất nhiều người thiếu não, tham và muốn LÀM GIÀU NHANH ở Việt Nam nhưng hệ thông BeeGroup là 1 hệ thống tớ chiến cực mạnh vì từ Lê Ngọc Tuấn đã lây lan ra các học viên Platinum khác của tớ – Và nham hiểm 1 điều là bọn này dùng hình ảnh là 1 thành viên Platinum của tớ đi mời người tham gia.
Xem video dưới đây để biết PONZI là gì đã nhé

Sau khi xem xong, bạn có thể thấy iFAN, Winsfun, BeeGroup chính là 1 biến thể của PONZI. Với BeeGroup biến thể này nguy hiểm hơn vì lấy GIÁO DỤC là mồi nhử, những người tham gia hệ thống này có thể tự tin tuyên bố là TÔI ĐI BÁN KHÓA HỌC ONLINE nhưng thực tế khóa học không dùng để học mà người ta mua với mục đích để có quyền bán lại chính nó cho người khác để nhận phần lợi nhuận lên đến 90%
Ví dụ: Tôi mua 1 khóa học giá 1000 USD trên BeeGroup (trên thực tế tôi phải trả 1,100 USD với 100 USD cộng thêm được gọi là phí dịch vụ), sau đó tôi có 1 đường link để mời bạn mua chính khóa học này cũng với giá 1000 USD + 100 USD phí dịch vụ. Sau khi bạn thanh toán thành công, tôi sẽ nhận được 90% hoa hồn tương đương với 900 USD nhưng trừ 100 USD giữ trên tài khoản sự kiện, tôi thực tế chỉ rút ra được 800 USD – Như vậy ông chủ của BeeGroup sẽ có 300 USD.
Rồi sau đó, bạn cũng không học vì thực sự mà nói mấy thằng đang quay video chém trên BeeGroup chả có gì khiến người ta muốn học cả – Tôi biết mấy thằng đó, trong nghề cả. Bạn không học đâu mà bạn sẽ tìm 1 hoặc 1 vài nạn nhân tiếp theo để bán chính cái thứ mà bạn không thèm ngó đó. Nạn nhân của bạn sẽ phải trả 1,100 USD và bạn nhận về 800 USD, chủ của BeeGroup sẽ kiếm tiếp 300 USD trên mỗi giao dịch… rồi nạn nhân của bạn sẽ đi tìm 1 nạn nhân tiếp theo…
Hiểu rồi chứ bạn của tôi?
Và khi BeeGroup lây lan đến cộng đồng Platinum thì có những nạn nhân sau đã bị lừa và đang (đã) tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân khác trong cộng đồng học viên của tớ:

 1. Trần Ngọc Tú
 2. Hồ Hữu Khoa
 3. Huỳnh Kim Anh
 4. Phạm Thái
 5. Nguyễn Đức Hiếu
 6. và còn 1 mớ nữa… (không đặt link được vì FB bị chặn rồi)

Những cái tên trên, sau 1 hồi thuyết phục, phân tích, chửi bới… thì bọn chúng quyết định chặn tôi là thầy nó và bắt đầu lừa đảo ở quy mô lớn hơn.

Chính vì vậy, tôi đã làm 1 serie bài nói về PONZI để cảnh báo cộng đồng của mình nhưng chưa đụng đến cái tên BeeGroup vì vốn tôi và Lê Ngọc Tuấn có quan hệ thầy trò – Tuấn đã được cho “tốt nghiệp” từ 2017 và sau vụ iFAN thì tôi chưa hề gặp lại thằng em này. Tuy nhiên, khi thấy tôi bắt đầu đụng chạm thì đã có buổi ăn tối như ảnh trên các bạn đã thấy.
Trong buổi này, tôi cố tình mời thêm Lâm và Khải tham gia cùng để tránh việc có hoạt động truyền thông là thầy Nguyễn Vĩnh Cường đã tham gia BeeGroup – Trên thực tế thì đã có những thông tin này xuất hiện.
Trong bữa tối này, Tuấn có hỏi, làm thế nào để BeeGroup không bị thầy lên án? và tôi có đưa ra những yêu cầu sau với Lê Ngọc Tuấn

 1. Phải cho người mua Refund – Lấy lại tiền nếu sau khi mua thấy khóa học không đảm bảo
 2. Người mua khóa học phải học hết mới được quyền bán khóa học này
 3. Công khai ông chủ thực sự của BeeGroup
 4. Nếu 3 thông tin này không được cập nhật sau 1 tuần, tôi sẽ đánh công khai chính danh BeeGroup…

Và hòa bình đã không tồn tại.
Đến tận ngày hôm nay, 18/10/2019 thì BeeGroup vẫn được truyền thông là 1 công ty của Singapore. Thực tế là thuê mấy thằng Sing lập cái công ty ở Sing với giá 2000 đô Sing là xong. Giống hệt việc iFAN là tổ chức ở Dubai trước đây nhưng ông chủ thực sự là mấy thằng Việt Nam lừa dân Việt Nam.
Tuấn tất nhiên có nhiều kinh nghiệm nên không công khai ra mặt mà hoạt động dựa trên các avatar là tay chân như Trần Ngọc Tú, Hiếu Nguyễn, Trương Văn Hòa… đây là những “diễn giả” đứng sân khấu các hội thảo làm giàu và sau đó đưa người vào trong hệ thống PONZI BeeGroup.
Sau vài ngày, Báo Công An Nhân Dân đã có điều tra và đăng bài viết “Nóng vội làm giàu nhanh, dễ rơi vào bẫy “bánh vẽ”
Trong bài viết này có hình ảnh thằng cựu đệ tử Trần Ngọc Tú đứng trên sân khấu do Lê Ngọc Tuấn tổ chức diễn bài làm giàu nhanh, mua nhà mua xe bằng việc bán khóa học hưởng hoa hồng 90%

Ảnh chụp màn hình bài báo trên báo Công An Nhân Dân
Ảnh chụp màn hình bài báo trên báo Công An Nhân Dân

Rồi tớ thấy có các bài post “Thầy Lê Thẩm Dương tham gia BeeGroup” và tớ gọi thầy Dương hỏi. Rồi lại có video sau thầy Dương lên án bọn lừa đảo này:

Và cộng đồng BeeGroup gồm toàn học trò của tớ hận tớ.

Tại sao hận?

Chỉ sau 9 ngày ra mắt (kể đến tối tôi ngồi cùng Lê Ngọc Tuấn) thì đã có khoảng 5 triệu đô la – Bạn không nhầm đâu – Là 5,000,0000 USD đã chui vào tài khoản của nhóm này. Và bây giờ, con kỳ đà lớn nhất đang ngăn cản chúng nó kiếm tiền bất nhân chính là thằng thầy nó.

Tớ thề! Tớ chửi bậy là thánh, tớ địt bọp trên lớp là bình thường nhưng lừa người thì không bao giờ.

Nguyễn Vĩnh Cường là thằng có danh, 6 năm đứng trên sân khấu dạy sơ đẳng thì hàng chục ngàn người đã học, còn ở cấp độ cao như Lê Ngọc Tuấn, Trần Ngọc Tú… thì hàng trăm. Việc học trò tớ kiếm tiền tỷ 1 cách hợp pháp là CHUYỆN RẤT BÌNH THƯỜNG nên tớ không cần phải lừa thằng nào lấy 1 vài trăm triệu. Tớ có đủ tiền sống thoải mái rồi, giờ chỉ thiếu những thằng học trò thành công để sau này tớ chết bọn nó còn nhắc nhiều về tớ.
Nhưng bây giờ mọc ra mấy thằng dùng kỹ năng siêu đẳng mình dạy nó để đi lừa người. Hậm hực cá nhân có, lo lắng cho cộng đồng của mình có, lo cho thiên hạ bị mấy thằng học trò vô đạo của mình lừa đảo cũng có và đó là lý do bọn nó phang tớ.

 1. Facebook của tớ bị report và đến nay là hơn 10 ngày chưa mở lại được
 2. Và hôm qua, 18/10 tớ có 1 lớp học ở TP.HCM thì Trần Ngọc Tú và khoảng hơn 10 thằng bịt mặt đến lớp đầu giờ mở loa, khống chế anh em hỗ trợ lớp học của tớ để bóc phốt là tớ không trả tiền huấn luyện, đăng lên FB những file ghi âm tớ chửi bọn nó – Tớ chửi đấy, không phải đồ fake đâu – Những đoạn chửi này là tớ chửi thằng Hồ Hữu Khoa – 1 thằng đồng bọn với Trần Ngọc Tú cùng làm BeeGroup và cũng là 1 thằng Platinum.

NHƯNG CÓ VIỆC NÀY LÀ FAKE – Đó là việc nó bảo tớ lấy tiền của nó, hứa giúp nó kiếm 5 tỷ… thì đéo phải. Đọc tiếp nhé

Trần Ngọc Tú tham gia vào Platinum của tớ vốn là thừa kế xuất Platinum từ 1 học trò khác rất nổi tiếng là DJ Tommy – Mai Thế Tùng.
Tùng và Tú trước đây có liên kết để cùng phân phối sản phẩm Detoganic – Rồi sau đó không hiểu sao tách. Sau khi chia tài nguyên thì Tùng và Tú đề nghị thời gian hỗ trợ Platinum còn lại tớ sẽ làm việc với Tú thay vì với Tùng – Và số tiền Detoganic thuê tớ tư vấn là 300tr chứ không phải 600tr như bọn nó bịa ra. Tất nhiên, không có lời hứa hay hợp đồng nào nói tớ giúp nó kiếm 5 tỷ cả.
Trong các file ghi âm, có đoạn tớ nói “Trả lại học phí không cần lý do” là cam kết trong lớp học Speed Up – Platinum tư vấn cả 1 năm thì không có cái cam kết ngu xuẩn này

ĐIỀU QUAN TRỌNG: Thời hạn 1 năm đã hết và cam kết kết thúc – Cũng là vì chúng nó theo BeeGroup nên tớ đuổi khỏi các group trên Facebook

Hôm qua, 1 nhóm gần 20 thằng lên lớp bóc phốt tớ có Trần Ngọc Tú cầm đầu. Vừa đứng trên sân khấu vừa run khoảng 1 phút chỉ với mục đích đổ vấy cho Nguyễn Vĩnh Cường lừa tiền học viên rồi không trả lại. Quay video và rút rất nhanh – Tất nhiên là chúng nó sợ tớ chứ tớ không sợ chúng nó.
NGUYỄN VĨNH CƯỜNG LIỆU CÓ TỒI TỆ NHƯ TRẦN NGỌC TÚ VÀ ĐỒNG BỌN ĐANG BÊU RIẾU KHÔNG?
Hãy xem 1 vài học viên mà tôi tự hào ở danh sách theo link sau: https://ulc.vn/#hocvien

Tại sao anh không táng chết cụ chúng nó ngay trên lớp đi? – Có 1 số người hỏi tớ như vậy

Thực tế, tớ có kinh nghiệm va chạm và không ngại phải động chân tay, nhưng sáng hôm qua hơn 500 học viên đang ngồi đợi học, 7 người hỗ trợ thì có 4 là nữ và 3 thằng còn lại không biết đánh nhau. Nếu tớ đụng độ chúng nó thì chắc chắn sẽ xuống công an phường ngồi và phải hủy lớp. Điều này tớ không muốn.
Vì thế, bọn nó đã có hẳn 1 phút tự do trên sân khấu của tớ, bịt mặt quay phim sau đó rút quân. Rồi dùng những video và các bản ghi âm tớ chửi bới để tạo sóng truyền thông, bôi bẩn hạ uy tín Nguyễn Vĩnh Cường.

Có tý buồn! Nhưng tớ sẽ trả đũa.

Sau khi đọc và xem hết cả 1 bài dài thì bạn có thể thấy: Đây là 1 phần cuộc chiến của Nguyễn Vĩnh Cường đang phang nhau với bọn đa cấp PONZI lừa đảo, hôm nay bọn nó đã thắng tớ!
Sau đó, tớ có làm 1 live stream nói sẽ chặt chân chặt tay thằng em Tú, bây giờ nghĩ lại thấy mình hơi thiếu suy nghĩ. Nhưng nếu nó xuất hiện lại trước mặt tớ, thì tớ sẽ vẫn làm như vậy đấy!
Cuối cùng, đây vẫn không phải trận chiến cuối cùng. Tớ và bọn BeeGroup sẽ còn đụng độ nhiều trên truyền thông và ngoài đường. Nếu anh em thích tớ, comment 1 câu để tớ diệt bọn đa cấp lừa đảo này. Nếu anh em không thích tớ, cứ share 1 phát rồi chửi, tớ vẫn yêu.
Mấy tài khoản Facebook đang đi bêu riếu tớ toàn hàng fake mới đăng ký gần đây. Thấy chưa?
Suy cho cùng, chính vì ngược gió mà cánh diều đã bay lên và tớ coi bọn BeeGroup – Trần Ngọc Tú này chính là những cơn gió ngược mà thôi.
Những gì tớ nói bên trên 100% là thật. Nếu có điều gì sai, tớ thề không bao giờ bước lên sân khấu dạy dỗ bất kỳ ai nữa. (Tớ dạy marketing chứ không dạy làm giàu nhé)

Một số liên hệ mà có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu:

 1. Lê Ngọc Tuấn: https://www.facebook.com/satolenaka | 0848556666 |Times City Hà Nội
 2. Trần Ngọc Tú: https://www.facebook.com/anhtustoretq | 0386446666 / 0793299999 | Times City Hà Nội + Số nhà 45, đường Quang Trung, phường Tân Quang, Thành Phố Tuyên Quang
 3. Hồ Hữu Khoa: https://www.facebook.com/hohuukhoa87 | 0963257686 | 40D Dương Công Nữ, Khóm 1, phường 8, TP Trà Vinh
 4. Tiếp tục cập nhật…

Diễn biến tớ sẽ tiếp tục cập nhật trên các kênh sau:

CUỐI CÙNG THÌ MỌI CHUYỆN SẼ ỔN, NẾU CHƯA ỔN THÌ CHƯA PHẢI CUỐI CÙNG

 • Nguyễn Vĩnh Cường kính bút
  Hãy giúp tớ share bài viết này